Thứ Tư, 28 tháng 12, 2011

Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm - Nguyễn Văn May, 237 Trang

http://www.thuvienso.info Lời nói đầu
Chương I. Vật liệu ẩm, không khí ẩm và hệ cân bằng
- Vật liệu ẩm
- Không khí ẩm và khói lò
- Hệ cân bằng giữa vật liệu ẩm và khí ẩm
Chương II. Các quá trình truyền nhiệt và ẩm khi sấy
- Quan hệ giữa nhiệt và truyền ẩm
- Các giai đoạn sấy
- Các đường cong sấy và tốc độ sấy
- Thời gian sấy
Chương III. Công nghệ sấy
- Những tính chất công nghệ của các SP thực phẩm là đối tượng sấy
- Lựa chọn phương pháp và chế độ sấy
Chương IV. Sấy đối lưu
- Đặc tính chung và phân loại các hệ thống sấy đối lưu
- Tính toán hệ thống sấy đối lưu
- Các yếu tố ảnh hưởng đến cường độ sấy
- Sấy đối lưu các vật liệu rời xếp lớp
- Sấy đối lưu các vật liệu rời lưu động
- Sấy đối lưu vật liệu rời hoặc dung dịch theo dòng lưu động
Chương V. Sấy rang
- Quá trình sấy rang
- Các kiểu máy sấy rang
- Tính thiết kế máy sấy rang
Chương VI. Các hình thức sấy khác
- Sấy bức xạ
- Sấy thăng hoa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét