Thứ Hai, 27 tháng 2, 2012

Bảo Quản Lương Thực và Thực Phẩm - Nhiều Tác Giả, 104 Trang

Phần 1. Bảo quản hạt
- Những tính chất vật lý của khối hạt có liên quan đến công tác bảo quản
- Những hoạt động sinh lí của bản thân hạt trong quá trình bảo quản
- Những hiện tượng hư hại xảy ra trong bảo quản hạt
- Những quá trình xảy ra trong bột khi bảo quản
- Chế độ và phương pháp bảo quản hạt
Phần 2. Bảo quản rau quả tươi
- Thu hoạch, vận chuyển và thu nhận rau quả tươi
- Các quá trình xảy ra trong rau quả tươi khi bảo quản
- Thời hạn bảo quản rau quả tươi
- Kỹ thuật bảo quản rau quả tươi
- Chế độ bảo quản một số loại rau quả
Phần 3. Bảo quản thực phẩm
- Sự hư hỏng của thực phẩm khi bảo quản
- Các phương pháp dùng để bảo quản thực phẩm
- Phương pháp bảo quản một số loại thực phẩm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét