Thứ Ba, 31 tháng 1, 2012

Kỹ Thuật Trồng Chăm Sóc Chế Biến Cao Su - Nguyễn Khoa Chi, 154 Trang

http://www.thuvienso.info Chương 1. Tầm quan trọng, giá trị kinh tế của cây cao su
- Các công dụng chính của cây cao su
- Sản phẩm chính và sản phẩm phụ lấy từ cây cao su
- Sản xuất cao su thiên nhiên trên thế giới
- Cây cao su ở Việt Nam
- Tiêu thụ cao su thiên nhiên
- Vấn đề tiểu điền và đại điền cao su
Chương 2. Kỹ thuật trồng cây cao su
- Những điều cần biết khi đầu tư trồng cao su
- Đặc điểm sinh học cây cao su
- Điều kiện sinh thái của cây cao su
- Kỹ thuật trồng cao su
- Khai thác cây cao su
Vài năm gần đây phong trào phát triển cao su tư nhân lên mạnh, đúng hướng của Đảng và Chính phủ đề ra và phù hợp với nguyên vọng của đông đảo bà con nông dân. Chính vì thế nhu cầu về những tài liệu về cây cao su để phục vụ bà con đang trồng và mong muốn trồng là rất cần thiết. Trước yêu cầu đó cuốn sách “Kỹ thuật trồng và chăm sóc chế biến cao su” được nhà xuất bản Nông nghiệp xuất bản rất kịp thời để giới thiệu với bà con về những hiểu biết cơ bản cũng như cách chăm sóc cây cao su.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét