Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2012

Chế Biến Nước Rau Quả Tăng Cường Sức Khỏe - Ánh Ngọc, 96 Trang



http://www.thuvienso.info Trong đời sống bận rộn tất bật, chúng ta thường ăn uống qua loa cho đầy bụng. Vì vậy trong 3 bữa ăn mỗi ngày rất khó đầy đủ chẩt dinh dưỡng. Thực ra ngoài cách ăn uống không còn cách nào khác có thể làm quân bình các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Vì lý do đó, cuốn sách này sẽ mách cho bạn  những phương thức đơn giản để bổ sung sự hấp thụ rau quả đã bị thiếu hụt trong các bữa ăn. Lúc chế biến thức uống bằng rau quả cần phải nắm vững 6 bí quyết sau đây thì mới có thể cung cấp cho bạn và gia đình một thức uống ngon miệng, đầy đủ các chất bổ sung
Nước rau, quả không những có thể bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu sót trong bữa ăn hàng ngày mà còn những thành phần đặc biệt chứa trong từng loại rau, quả, có thể phát sinh hiệu quả trị liệu tự nhiên đối với cơ thể. Tuy nhiên, nếu dùng một loại thức uống thì rất dễ sinh nhàm chán. Vì vậy xin giới thiệu với các bạn cuốn "Chế biến nước rau, quả để tăng cường sức khỏe". Ở đây, không những bạn sẽ học được cách chế biến nhiều loại nước rau, quả khác nhau cùng hiệu quả trị liệu của chúng mà sách còn hướng dẫn cách chọn rau quả tươi mới, cách thức bảo quản... Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét