Giáo trình Bảo quản Nông sản dùng để giảng dạy và học tập cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng nông nghiệp nói chung và Đại học, Cao đẳng công nghiệp thực phẩm nói riêng. Các cán bộ làm công tác bảo quản sau thu hoạch có thể tham khảo cho chuyên môn của mình. Nông dân, nhà chế biến, nhà bảo quản và người tiêu dùng nông sản, thực phẩm có thể tìm thấy các thông tin cần thiết cho hoạt động sản xuất kinh doanh và tiêu dùng của mình.
Các vấn đề chính của giáo trình :
- Tổn thất sau thu hoạch và hướng hạn chế nó (Chương I);
- Đặc điểm của nông sản (Chương II, III, IV);
- Môi trường bảo quản (Chương V, VI);
- Bao gói và lưu kho (Chương VII, VIII);
- Các nguyên lý và phương pháp bảo quản (Chương IX).
- Một số vấn đề quan trọng khác của công nghệ sau thu hoạch như quản lý chất lượng sản phẩm sau thu hoạch; vận chuyển, phân phối và tiếp thị sản phẩm cũng phần nào được thể hiện (Chương X, XI).
Các vấn đề chính của giáo trình :
- Tổn thất sau thu hoạch và hướng hạn chế nó (Chương I);
- Đặc điểm của nông sản (Chương II, III, IV);
- Môi trường bảo quản (Chương V, VI);
- Bao gói và lưu kho (Chương VII, VIII);
- Các nguyên lý và phương pháp bảo quản (Chương IX).
- Một số vấn đề quan trọng khác của công nghệ sau thu hoạch như quản lý chất lượng sản phẩm sau thu hoạch; vận chuyển, phân phối và tiếp thị sản phẩm cũng phần nào được thể hiện (Chương X, XI).
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét