Hiệu quả của những chất tạo đặc rất lớn vì chỉ cần được đưa vào hỗn hợp ở một nồng độ rất nhỏ các chất này cũng có thể tạo nên một dung dịch có độ nhớt đáng kể. Vì vậy chúng thường được ứng dụng làm phụ gia tạo đặc cho các loại thực phẩm dạng đặc, sệt như nước sốt quả, salad, các loại bánh pudding ăn liền …
PHẦN 1. TỔNG QUAN VỀ PHỤ GIA TẠO ĐẶC THỰC PHẨM
PHẦN 2. MỘT SỐ GUM QUAN TRỌNG ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM PHỤ GIA TẠO ĐẶC
PHẦN 3. ỨNG DỤNG GUM TRONG CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN RAU QUẢ
PHẦN 1. TỔNG QUAN VỀ PHỤ GIA TẠO ĐẶC THỰC PHẨM
PHẦN 2. MỘT SỐ GUM QUAN TRỌNG ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM PHỤ GIA TẠO ĐẶC
PHẦN 3. ỨNG DỤNG GUM TRONG CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN RAU QUẢ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét