Mấy năm gần đây, cùng với việc mức sống của nhân dân được cải thiện rõ rệt, thị trường rau xanh ngày càng phong phú, người ta đòi hỏi chất lượng rau xanh ngày càng cao không chỉ ở các nhà hàng, các bữa tiệc mà ngay cả trong bữa ăn của các gia đình "rau cao cấp" đã xuất hiện và trong nhiều trường hợp đã được dùng phổ biến. Cải bao, Măng tây, Sulơ xanh, ngô rau, ớt ngọt, đã không còn xa lạ nữa. Các loại rau này càng hấp dẫn hơn, bởi với những đặc tính riêng, nó rất có điều kiện đạt tới tiêu chuẩn rau sạch. Vì vậy, sản xuất các loại rau có chất lượng cao (rau cao cấp) đã trở thành vấn đề thời sự, đặc biệt là ở các vùng rau quanh các thành phố lớn.
Để đáp ứng yêu cầu đó, nhà xuất bản Nông nghiệp cho xuất bản cuốn sách "kỹ thuật trồng một số loại rau cao cấp". Với mỗi loại rau, tác giả đã trình bày đặc tính, các yêu cầu đối với ngoại cảnh, kỹ thuật trồng trọt, bảo quản và thị trường. Tác giả đặc biệt giới thiệu kỹ hơn về chọn và tạo các loại giống phù hợp với yêu cầu sản phẩm, đồng thời hướng dẫn tiêu chuẩn và quy trình sản xuất rau sạch.
Chúng tôi hy vọng cuốn sách nhỏ này góp phần làm tăng sản lượng có chất lượng cao cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Để đáp ứng yêu cầu đó, nhà xuất bản Nông nghiệp cho xuất bản cuốn sách "kỹ thuật trồng một số loại rau cao cấp". Với mỗi loại rau, tác giả đã trình bày đặc tính, các yêu cầu đối với ngoại cảnh, kỹ thuật trồng trọt, bảo quản và thị trường. Tác giả đặc biệt giới thiệu kỹ hơn về chọn và tạo các loại giống phù hợp với yêu cầu sản phẩm, đồng thời hướng dẫn tiêu chuẩn và quy trình sản xuất rau sạch.
Chúng tôi hy vọng cuốn sách nhỏ này góp phần làm tăng sản lượng có chất lượng cao cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét