Phần I: Đánh gía chất lượng thực phẩm bằng phương pháp cảm quan
- Chương 1: Giới Thiệu
- Chương 2: Cơ Sở Khoa Học Của Cảm Quan Mùi và khứu giác
- Chương 3: Các phương pháp đánh giá cảm quan
- Chương 4: Điều Kiện Tổng Quát Để Tiến Hành Đánh Giá Cảm Quan
Phần II: Đánh gía chất lượng thực phẩm bằng phương pháp hoá lý
- Chương 5: Phương Pháp Lấy Mẫu Phân Tích
- Chương 6: Kiểm Nghiệm Một Số Thực Phẩm Động Vật Và Dầu Mỡ
- Chương 7: Kiểm Nghiệm Một Số Thực Phẩm Thực Vật Và Ngũ Cốc
- Chương 8: Kiểm Nghiệm Nước Chấm - Gia Vị
- Chương 9: Kiểm Nghiệm Đồ Hộp, Nước Giải Khát Kiểm nghiệm đồ hộp
Phần III: Đánh gía chất lượng thực phẩm bằng phương háp VSV
- Chương 10: Đặc Điểm Vi Sinh Vật Trong Thực Phẩm
- Chương 11: Các Yếu Tố Cơ Bản Trong Kiểm Nghiệm Vi Sinh Vật
- Chương 12: Phương Pháp Thu, Bảo Quản Và Chuẩn Bị Mẫu
- Chương 13: Phương Pháp Định Lượng Vi Sinh Vật
- Chương 14: Kiểm Tra Vi Sinh Vật Trong Thực Phẩm
- Chương 1: Giới Thiệu
- Chương 2: Cơ Sở Khoa Học Của Cảm Quan Mùi và khứu giác
- Chương 3: Các phương pháp đánh giá cảm quan
- Chương 4: Điều Kiện Tổng Quát Để Tiến Hành Đánh Giá Cảm Quan
Phần II: Đánh gía chất lượng thực phẩm bằng phương pháp hoá lý
- Chương 5: Phương Pháp Lấy Mẫu Phân Tích
- Chương 6: Kiểm Nghiệm Một Số Thực Phẩm Động Vật Và Dầu Mỡ
- Chương 7: Kiểm Nghiệm Một Số Thực Phẩm Thực Vật Và Ngũ Cốc
- Chương 8: Kiểm Nghiệm Nước Chấm - Gia Vị
- Chương 9: Kiểm Nghiệm Đồ Hộp, Nước Giải Khát Kiểm nghiệm đồ hộp
Phần III: Đánh gía chất lượng thực phẩm bằng phương háp VSV
- Chương 10: Đặc Điểm Vi Sinh Vật Trong Thực Phẩm
- Chương 11: Các Yếu Tố Cơ Bản Trong Kiểm Nghiệm Vi Sinh Vật
- Chương 12: Phương Pháp Thu, Bảo Quản Và Chuẩn Bị Mẫu
- Chương 13: Phương Pháp Định Lượng Vi Sinh Vật
- Chương 14: Kiểm Tra Vi Sinh Vật Trong Thực Phẩm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét