Chương 1. Tổng quan tình hình nghiên cứu ngoài nước và trong nước
- Tình hình nghiên cứu ngoài nước
- Tình hình nghiên cứu trong nước
Chương 2. Lựa chọn đối tượng nghiên cứu
- Cách tiếp cận và thiết kế nghiên cứu
- Phương pháp nghiên cứu
- Tính mới, tính sáng tạo và những nét độc đáo của đề tài
Chương 3. Kết quả nghiên cứu và bình luận
- Nghiên cứu phụ gia thực phẩm an toàn thay thế hàn the
- Nghiên cứu độc tính của PDP
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn chất lượng VSATTP cho bột PDP
- Nghiên cứu ứng dụng bột PDP trong chế biến và bảo quản thực phẩm
- Nghiên cứu hoàn thành tính pháp lý của PDP
- Triển khai ứng dụng bột PDP vào cuộc sống
- Nghiên cứu chất màu thực phẩm nguồn gốc thiên nhiên
Chương 4. Tổng quát hóa và đánh giá kết quả thu được
- Kết quả thực hiện nội dung nghiên cứu
- Đóng góp vào công tác đào tạo
- Các ấn phẩm khoa học công bố liên quan đến đề tài
- Ý nghĩa của công trình nghiên cứu
- Đánh giá tình hình thực hiện đề tài nghiên cứu
- Tình hình nghiên cứu ngoài nước
- Tình hình nghiên cứu trong nước
Chương 2. Lựa chọn đối tượng nghiên cứu
- Cách tiếp cận và thiết kế nghiên cứu
- Phương pháp nghiên cứu
- Tính mới, tính sáng tạo và những nét độc đáo của đề tài
Chương 3. Kết quả nghiên cứu và bình luận
- Nghiên cứu phụ gia thực phẩm an toàn thay thế hàn the
- Nghiên cứu độc tính của PDP
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn chất lượng VSATTP cho bột PDP
- Nghiên cứu ứng dụng bột PDP trong chế biến và bảo quản thực phẩm
- Nghiên cứu hoàn thành tính pháp lý của PDP
- Triển khai ứng dụng bột PDP vào cuộc sống
- Nghiên cứu chất màu thực phẩm nguồn gốc thiên nhiên
Chương 4. Tổng quát hóa và đánh giá kết quả thu được
- Kết quả thực hiện nội dung nghiên cứu
- Đóng góp vào công tác đào tạo
- Các ấn phẩm khoa học công bố liên quan đến đề tài
- Ý nghĩa của công trình nghiên cứu
- Đánh giá tình hình thực hiện đề tài nghiên cứu
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét