A. Cà chua
Giới thiệu chung
Thu hoạch và xử lý tại ruộng
Các công đoạn trong nhà đóng gói
Bảo quản
Vận chuyển
Tiêu thụ
Tài liệu tham khảo
B. Ớt cay
Giới thiệu chung
Thu hoạch và xử lý tại ruộng
Các công đoạn trong nhà đóng gói
Bảo quản
Vận chuyển và tiêu thụ
Tài liệu tham khảo
C. Kỹ thuật sấy ớt và cà chua
Giới thiệu
Xử lý nguyên liệu
Các chế độ và thiết bị sấy
Tài liệu tham khảo
Bài tập thực hành
D. Kỹ thuật chế biến Paste và Puree cà chua
Chế biến paste cà chua
Chế biến puree cà chua
Bài tập thực hành
E. Quản lý chất lượng rau quả
Mở đầu
Giới thiệu chung
Các đặc thù riêng của rau quả
Công cụ quyết định sự tồn tại và tính cạnh tranh của rau quả
Thông tin quản lý hệ thống cung cấp rau quả
Kết luận
Phụ chương
F. Huấn luyện tổ chức tập huấn
Giới thiệu chung
Lập kế hoạch tập huấn
Lập kế hoạch tập huấn tiếp theo (TMP)
Giới thiệu chung
Thu hoạch và xử lý tại ruộng
Các công đoạn trong nhà đóng gói
Bảo quản
Vận chuyển
Tiêu thụ
Tài liệu tham khảo
B. Ớt cay
Giới thiệu chung
Thu hoạch và xử lý tại ruộng
Các công đoạn trong nhà đóng gói
Bảo quản
Vận chuyển và tiêu thụ
Tài liệu tham khảo
C. Kỹ thuật sấy ớt và cà chua
Giới thiệu
Xử lý nguyên liệu
Các chế độ và thiết bị sấy
Tài liệu tham khảo
Bài tập thực hành
D. Kỹ thuật chế biến Paste và Puree cà chua
Chế biến paste cà chua
Chế biến puree cà chua
Bài tập thực hành
E. Quản lý chất lượng rau quả
Mở đầu
Giới thiệu chung
Các đặc thù riêng của rau quả
Công cụ quyết định sự tồn tại và tính cạnh tranh của rau quả
Thông tin quản lý hệ thống cung cấp rau quả
Kết luận
Phụ chương
F. Huấn luyện tổ chức tập huấn
Giới thiệu chung
Lập kế hoạch tập huấn
Lập kế hoạch tập huấn tiếp theo (TMP)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét