Chương 1 NGUYÊN LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ ÉP MÍA
I. Nguyên liệu (mía)
II. Công nghệ ép mía
Chương 2 LÀM SẠCH NƯỚC MÍA
I. Mục đích của công đoạn làm sạch nước mía
II. Các phương pháp làm sạch nước mía
Chương 3 CÔ ĐẶC NƯỚC MÍA
I. Mục đích
II. Cô đặc nước mía
III. Biến đổi vật lí và hoá học trong quá trình cô đặc
Chương 4 NẤU ĐƯỜNG VÀ KẾT TINH
I. Lý thuyết quá trình kết tinh
II. Quá trình hoá học của giai đoạn nấu đường
III. Quá trình nấu đường gián đoạn
IV. Trợ tinh và sự tạo thành mật cuối
Chương 5 LY TÂM, SẤY, TÁCH THÀNH PHẨM
I. Ly tâm
II. Sấy khô
Chương 6 CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÁNH KẸO
I. Quy trình sản xuất bánh bích quy
II. Sản xuất kẹo
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét