Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2012

Công nghệ chế biến đường và sản phầm đường - Nhiều Tác Giả, 56 Trang

Chương 1 NGUYÊN LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ ÉP MÍA
I. Nguyên liệu (mía)   
II. Công nghệ ép mía   
Chương 2 LÀM SẠCH NƯỚC MÍA
I. Mục đích của công đoạn làm sạch nước mía   
II. Các phương pháp làm sạch nước mía   
Chương 3 CÔ ĐẶC NƯỚC MÍA
I. Mục đích   
II. Cô đặc nước mía   
III. Biến đổi vật lí và hoá học trong quá trình cô đặc   
Chương 4 NẤU ĐƯỜNG VÀ KẾT TINH
I. Lý thuyết quá trình kết tinh   
II. Quá trình hoá học của giai đoạn nấu đường   
III. Quá trình nấu đường gián đoạn   
IV. Trợ tinh và sự tạo thành mật cuối   
Chương 5 LY TÂM, SẤY, TÁCH THÀNH PHẨM
I. Ly tâm   
II. Sấy khô   
Chương 6 CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÁNH KẸO
I. Quy trình sản xuất bánh bích quy   
II. Sản xuất kẹo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét