Lời nói đầu
Chương 1: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu
Chương 2: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
Chương 3: Kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu
Chương 4: Phối hợp nguyên liệu
Chương 5: Phương pháp chế biến món ăn.
Chương 6: Kỹ thuật chế biến món ăn.
Chương 7: Kỷ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo.
Chương 8: kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt.
Chương 9: Xây dựng thực đơn.
Tài liệu tham khảo
Giáo trình cung cấp những kiến thức về: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu; Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu; Kỹ thuật cắt thái tạo hình khách hàng; Phối hợp nguyên liệu; Phương pháp chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; Kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; Xây dựng thực đơn.
Chương 1: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu
Chương 2: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
Chương 3: Kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu
Chương 4: Phối hợp nguyên liệu
Chương 5: Phương pháp chế biến món ăn.
Chương 6: Kỹ thuật chế biến món ăn.
Chương 7: Kỷ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo.
Chương 8: kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt.
Chương 9: Xây dựng thực đơn.
Tài liệu tham khảo
Giáo trình cung cấp những kiến thức về: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu; Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu; Kỹ thuật cắt thái tạo hình khách hàng; Phối hợp nguyên liệu; Phương pháp chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; Kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; Xây dựng thực đơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét